นักศึกษาสาขาการจัดการงานออกแบบภายในและพัฒนาธุรกิจ ชั้นปี 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ งานประกวด Creative Plastic Academy. CEAxGC โครงการพัฒนาเเนวคิดเพื่อการอยู่อาศัยในอนาคตด้วยผลิตภัณฑ์พลาสติก ในผลงาน "SANDBOX DIGITAL DOOR LOCK" ทีม SANDBOX ประเภททีม hygienic house สมาชิกในทีม (ลำดับ2)
1.นายณัฐวุฒิ เตียวต่อสกุล
2.นายภูวกร ค้าธัญเอกมงคล (นักศึกษาสาขา IDMB)
3.นายศุภเศรษฐ์ จันทร์ดวงศรี

ผลงานได้รับการจัดเเสดงที่งาน Bangkok Design Week 2022